Left Menu

24/7 Reservation Supports: - Phone: +84 9 3838 6678 - Email: reservation@atravelmate.com
logo of Deluxe Goup Tour - Vietnam group tour

ABOUT US
DELUXE GROUP TOURS

DELUXE GROUP TOURS

Deluxe Group Tours là một trang thông tin du lịch chuyên về các tour du lịch theo nhóm và các tour du lịch trọn gói trên khắp Việt Nam. Trang web này được quản lý bởi Công ty du lịch A Travel Mate (Bạn Đồng Hành).

 

Công ty du lịch A Travel Mate (Bạn Đồng Hành) là nhà điều hành hàng đầu các tour du lịch theo nhóm khách tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào là nhà điều hành tour đầu tiên tổ chức các chuyến tham quan cao cấp theo nhóm khách tại Sài Gòn, Huế và Hà Nội.

 

Năm 2018 thương hiệu Deluxe Group Tours của A Travel Mate với sản phẩm “Trải nghiệm địa đạo Củ Chi nửa ngày” được TripAdvisor vinh danh trong Top 2/10 trải nghiệm văn hóa trên thế giới do du khách bình chọn.

Link chi tiết: https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Experiences-cCultural_Experience

 

Hiện tại trên TripAdvisor thương hiệu Deluxe Group Tours cũng đang đạt Top 1 Chuyến tham quan/ Hoạt động ngoài trời tại Huế.

Link chi tiết: http://bit.ly/Hue_Deluxegrouptours

 

Deluxe Group Tours cũng đang đạt Top 5 Chuyến tham quan bằng thuyền & thể thao dưới nước tại Thành phố Hồ Chí Minh trên TripAdvisor.

Link chi tiết: http://bit.ly/VnDeluxegrouptour_review

 

A Travel Mate và Deluxe Group Tours cam kết đảm bảo cho du khách một kỳ nghỉ thư thái cùng cơ hội khám phá cuộc sống địa phương thực sự và cơ hội tận hưởng những cảnh quan ngoạn mục nhất trên khắp Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG DELUXE GROUP TOURS?

Đặt chỗ dễ dàng (dịch vụ 24/7)

Quy mô nhóm khách nhỏ: khoảng 10 người/ nhóm

Hành trình hấp dẫn, mang đến cho du khách trải nghiệm sâu sắc về các điểm tham quan

Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp

Dịch vụ cao cấp: bữa ăn với 5 món, xe đời mới - có máy lạnh và sạch sẽ, khách sạn tiêu chuẩn 3* - 4*

Không có chi phí phụ (ngoại trừ tiền tips và chi phí cá nhân)

Đảm bảo khởi hành theo lịch

MEET OUR TEAM

DELUXE GROUP TOURS

Anh LƯƠNG THANH TỊNH

Giám Đốc A Travel Mate tại Sài Gòn

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch và với đa dạng các trải nghiệm du lịch khắp Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và châu Á, anh Tịnh sẽ mang đến những hành trình tour đầy hứng thú, thử thách và để lại trong lòng du khách những kỷ niệm khó quên.

Anh TRẦN VĂN TRUYỀN

Giám Đốc A Travel Mate tại Huế

Anh Truyền tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Đà Nẵng. Anh yêu thích du lịch và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch. Phương châm làm việc của anh đó là: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Ông KRIS GOEGHEBEUR

Phụ trách thị trường Châu Âu

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các lĩnh vực khác nhau trong ngành du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng và công nghiệp dịch vụ. Tốt nghiệp ngành quản lý du lịch và giải trí đồng thời có bằng cấp về kế toán, Kris thông thạo tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Anh và tiếng Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các tour theo yêu cầu du khách cũng như các tour trọn gói, các sản phẩm của Kris luôn làm khách hàng hài lòng (gần như 100%)

Anh PHẠM MINH TUẤN

Phụ trách thị trường và sản phẩm

Anh Tuấn tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Pháp tại Đại học Ngoại ngữ và tốt nghiệp ngành Kinh tế tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Anh yêu thích du lịch và trở thành hướng dẫn viên tiếng Anh khi đang là sinh viên năm thứ tư. Sau hơn 10 năm làm hướng dẫn viên du lịch, năm 2004, anh Tuấn bắt đầu làm việc tại văn phòng A Travel Mate với các vị trí điều hành, bán hàng, tiếp thị sản phẩm.